trang chủ tin tức xe Nissan Việt Nam giảm mạnh giá lên tới 120 triệu đồng trong tháng 8

Nissan Việt Nam giảm mạnh giá lên tới 120 triệu đồng trong tháng 8

Trong tháng 8 này, Nissan Việt Nam hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi giảm giá lớn cho cả 3 mẫu xe bán ra là Navara, Almera, Kicks được ưu đãi tiền mặt từ 70 - 120 triệu tùy mẫu mã, phiên bản để tăng sức hút dành cho người tiêu dùng.

Cụ thể từ ngày 1.8.2023, mẫu bán tải Nissan Navara được ưu đãi từ 80 - 120 triệu đồng. Phiên bản EL 2WD giảm giá 80 triệu đồng, từ 699 triệu đồng xuống 619 triệu đồng. Phiên bản VL 4WD cùng phiên bản Pro-4X đồng giảm giá 120 triệu đồng, giá sau ưu đãi lần lượt 825 triệu đồng và 850 triệu đồng. Mức giảm giúp chiếc bán tải cạnh tranh tốt hơn với Ford Ranger đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Xả hàng tồn, Nissan Navara được giảm tới 120 triệu đồng tại Việt Nam   - Ảnh 1.

Giá Nissan Navara Pro-4X giảm tới 120 triệu đồng

Trong khi đó, chiếc sedan hạng B Nissan Almera giảm giá 70 triệu đồng cho cả 2 phiên bản. Sau ưu đãi, giá bán phiên bản Almera CVT còn 469 triệu đồng, phiên bản cao cấp chỉ còn 525 triệu đồng. Mẫu xe này cạnh tranh với Toyota Vios, Hyundai Accent hay Honda City.

Mẫu SUV đô thị Nissan Kicks e-Power giảm giá tiền mặt 80 - 90 triệu đồng. Trong đó phiên bản E giảm 80 triệu đồng. Phiên bản V giảm giá 90 triệu đồng từ 858 triệu xuống 768 triệu đồng. Trong thời gian qua, chiếc Crossover này liên tục được giảm giá nhưng dường như chưa tạo được sức hút.

Không chỉ riêng Nissan, hầu hết các hãng xe tại Việt Nam hiện nay đều đang trong "cuộc chiến" giảm giá. Tình hình kinh tế khó khăn ảnh hưởng lớn đến doanh số bán ô tô toàn ngành, buộc các hãng xe phải thích nghi để vượt qua.

Hiện cả 3 mẫu xe hiện đang được Nissan Việt Nam phân phối đều nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, bởi vậy không được hưởng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ cho xe sản xuất, lắp ráp trong nước. Các mức ưu đãi trên sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các mẫu xe Nissan cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc trong điều kiện thị trường còn nhiều khó khăn.

(Nguồn: thanhnien.vn)